Đến với T’Wedding bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ: album cưới trọn gói, áo cưới, veston, áo dài, áo dài bưng quả, mâm quả, trang điểm, quay phim, chụp hình…

Để  làm hài lòng khách hàng từ chi tiết nhỏ nhất, T’Wedding đầu tư xây dựng từ quy trình đón tiếp, tư vấn cho đến các quy trình chuẩn bị cho tiệc cưới:

Xây dựng quy trình phục vụ hợp lý giúp các cô dâu, chú rể tiết kiệm thời gian và thoải mái trong suốt quá trình hợp tác cùng T’Wedding.

Thực hiện tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình trước, trong và sau ngày cưới với nhiều hoạt động ưu đãi.

Luôn nắm bắt và giới thiệu những xu hướng cưới mới nhất đến cô dâu, chú rể.

Đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sức sáng tạo được đào tạo chuyên môn luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
-------

T'GROUP: NIỀM TIN TRỌN VẸN
T’Group được thành lập năm 2012, dựa trên niềm đam mê trong lĩnh vực phục vụ cho ngày vui, ngày trọng đại của đôi lứa yêu nhau. Muốn góp một phần sức mình vào việc tạo dựng hạnh phúc cho lứa đôi.
T’Group bao gồm các thành viên, cung cấp các dịch vụ khác nhau tuy nhiên với mục tiêu chính là phục vụ cho ngày trọng đại của mọi người.:
T'Wedding: cung cấp các dịch vụ về chụp ảnh cưới; cho thuê áo cưới, vest, áo dài, mâm quả, phụ kiện cưới…
T'Bridal: chuyên bán sỉ và lẻ các loại áo cưới, phụ kiện cưới.
T'Flower: Cung cấp dịch vụ hoa tươi với nhiều sản phẩm được thiết kế phong cách và tinh tế như bó hoa cưới, cổng hoa, hoa trang trí,… để ngày cưới thêm nhiều sắc màu hạnh phúc.
T'Wedding Planner: Tư vấn và chuẩn bị kế hoạch cưới để các cô dâu, chú rể có thể “quẳng gánh lo đi” và tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong ngày hạnh phúc.
T’Nest: cung cấp yến sào làm đẹp và bồi bổ sức khỏe cho cô dâu trước, trong và sau ngày cưới.
T’Cake: đến hẹn lại lên, mỗi dịp Tết Trung Thu đến, T'Cake lại giới thiệu đến các ẩm thực gia, những người sành ăn và tất cả mọi người, những người thích hương vị bánh truyền thống, một loại bánh trung thu gọi là : Bánh Trung Thu Tươi.

T'GROUP I T'WEDDING
Địa chỉ : 310 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
Điện thoại: 083 865 7332 –  091 9821 166 (Ms Ni)
Email:  tweddingvn@gmail.com - twedding.event@gmail.com
Website: www.twedding.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tweddingvn